5 lí do sau đây sẽ khiến cho bạn dọn phòng ngay lập tức!

Thảo luận trong 'Công việc - Tài chính' bắt đầu bởi TheF0rest, 18/1/16.

 1. TheF0rest

  TheF0rest NGƯỜI MẪU

  Tham gia ngày:
  2/10/15
  Bài viết:
  74
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  19
  Giới tính:
  Nam
  Căn phòng của bạn không chỉ đóng vai trò là nơi để bạn bắt đầu và kết thúc một ngày. Liệu bạn có tin rằng, không gian riêng của bạn đóng một vai trò quan trọng trong việc ảnh hưởng đến suy nghĩ và cách sống của bạn hay không? Một căn phòng gọn gàng là căn phòng của một con người thành công. Chính bởi tầm quan trọng như vậy, bạn sẽ được cung cấp 5 lí do xứng đáng để bạn tân trang và quét dọn lại căn phòng của mình ngay sau khi đọc xong bài viết này.
  1. Bạn sẽ biết được mình có những gì

  1_5_li_do_sau_day_se_khien_cho_ban_don_phong_ngay_lap_tuc.jpg

  Bạn đã bao giờ rơi vào tình trạng tìm “tứ tung” khắp mọi nơi quần áo để đi làm hay quần áo để đi chơi với bạn bè chưa? Chắc chắn, cái cảm giác đó thật sự không hề thoải mái một chút nào đúng không? Giải pháp cho điều này chính là duy trì một lối sống gọn gàng. Chắc chắn, lối sống mới này sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên ban đầu bởi sự đơn giản mà nó đem lại cho bạn. Giày dép, tạp chí, sách báo và quần áo các loại, bạn sẽ không bao giờ phải lo những đồ vật như thế này “mất tích” nữa!

  2. Dọn phòng sẽ khiến suy nghĩ của bạn trở nên gọn gàng

  2_5_li_do_sau_day_se_khien_cho_ban_don_phong_ngay_lap_tuc.jpg

  Dọn dẹp một căn phòng cũng đồng nghĩa với việc bạn đang giúp suy nghĩ của chính mình trở nên gọn gàng hơn. Một căn phòng bừa bộn với đồ đạc nằm lung tung sẽ tượng trưng cho một tâm lí thiếu ổn định của người chủ căn phòng. Nói một cách không ngoa, khoảnh khắc mà bạn bắt đầu xắn tay áo vào dọn phòng, đó cũng là khoảnh khắc mà bạn bắt đầu thay đổi cuộc sống của mình. Vậy, bạn còn đợi gì nữa?

  3. Dọn phòng sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn

  3_5_li_do_sau_day_se_khien_cho_ban_don_phong_ngay_lap_tuc.jpg

  Nhiều người “lười” cho rằng họ quá bận để có thể dành một khoảng thời gian kha khá để đưa căn phòng trở lại trạng thái gọn gàng như ban đầu. Tuy nhiên, đây lại là một cách suy nghĩ khá là ngắn hạn, bởi việc dọn phòng sẽ giúp bạn tiết kiệm được thêm rất nhiều thời gian cho các công việc trong tương lai. Như đã nói ở trên, bạn sẽ biết được một cách cụ thể là mình đang sở hữu những đồ vật hay thiết bị nào, từ đó, bạn có thể nhanh chóng tìm đến chúng mỗi khi cần thiết. Những người lười dọn phòng chắc chắn sẽ “thấm” cảm giác khi mà muộn giờ làm mà vẫn đang phải bới tung cả tủ đồ chỉ để tìm một chiếc áo.

  4. Bạn sẽ gây dựng các quan hệ xã hội tốt hơn

  4_5_li_do_sau_day_se_khien_cho_ban_don_phong_ngay_lap_tuc.jpg

  Bạn có thể tự hỏi rằng vì sao việc dọn phòng lại có liên quan tới những mối quan hệ xã hội của bạn? Bây giờ, hãy thử tưởng tượng ra một tình huống mỗi khi bạn của bạn đến chơi nhà. Họ sẽ nghĩ gì khi chứng kiến một căn phòng bừa bộn và bẩn thỉu? Chắc cũng không cần phải giải thích nhiều! Nói theo một cách khác, một căn phòng, và rộng hơn là một căn nhà sạch sẽ luôn sẵn sàng để chào đón những người khách. Dọn phòng, không chỉ là việc đánh bay sự bừa bộn, mà đồng thời, dọn phòng còn đánh bay cả những rào cản đang cản trở bạn phát triển những mối quan hệ xã hội nữa!

  5. Bạn sẽ cải thiện được sức khỏe của mình

  5_5_li_do_sau_day_se_khien_cho_ban_don_phong_ngay_lap_tuc.jpg

  Dọn phòng cũng đồng thời đem đến một số lợi ích sức khỏe nhất định. Hãy đặt minh vào một trường hợp như khi bạn trở về từ công ty sau một ngày làm việc đầy căng thẳng, và đập vào mắt bạn là một căn phòng với quần áo nằm tứ tung. Chắc chắn bạn sẽ không thể cảm thấy dễ chịu một chút nào rồi. Điều mà bạn cần biết ở đây, đó chính là một căn phòng sạch sẽ và gọn gàng sẽ tạo cho bạn cảm giác an tâm hơn, đồng thời cũng giúp bạn giảm stress một cách hiệu quả. Và với một căn phòng gọn gàng, chắc chắn, giấc ngủ của bạn sẽ ngon hơn bao giờ hết.
   
 2. Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này