7 đồ vật không nên đặt vào phòng khách

Thảo luận trong 'Nhà cửa' bắt đầu bởi TheF0rest, 15/1/16.

 1. TheF0rest

  TheF0rest NGƯỜI MẪU

  Tham gia ngày:
  2/10/15
  Bài viết:
  74
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  19
  Giới tính:
  Nam
  Phòng khách không chỉ là không gian sinh hoạt của cả gia đình sau một ngày làm việc mệt mỏi, căn phòng này còn đóng vai trò rất lớn trong việc tạo ấn tượng ban đầu đối với bất cứ người khách nào đến thăm nhà bạn. Bạn có đang gặp vấn đề với việc trang trí phòng khách hay không? Nếu như trong phòng khách của bạn có sự hiện diện của 7 đồ vật dưới đây, có lẽ giờ là lúc thích hợp để bạn có thể dọn dẹp không gian căn phòng rồi đấy, bởi 7 đồ vật này không bao giờ thuộc về phòng khách cả!
  1. Một tấm nệm

  1_7_vat_ma_ban_khong_bao_gio_nen_dat_vao_trong_phong_khach.jpg

  Không thể phủ nhận lợi ích của nệm đối với những bạn trẻ mới lần đầu trải nghiệm cuộc sống tự lập trong căn nhà mới. Nhưng, một điều mà ai cũng có thể thấy, đó là chúng không phải là một vật trang trí hợp lí cho phòng khách của bạn. Một chiếc nệm trong phòng khách sẽ tạo một cảm giác khá “rẻ tiền” cho không gian sinh sống của bạn. Vì vậy, hãy cất ngay chúng vào tủ sau khi sử dụng.

  2. Ghế xốp

  2_7_vat_ma_ban_khong_bao_gio_nen_dat_vao_trong_phong_khach.jpg

  Cho dù ghế xốp có cải tiến về kiểu dáng và sự thoải mái thế nào đi chăng nữa, thì chúng cũng không bao giờ thuộc về phòng khách được! Cũng như nệm, ghế xốp sẽ phá hủy phong cách của phòng khách của bạn với sự “nhàu nhĩ” của chúng. Đừng bao giờ để chúng ra khỏi phạm vi phòng ngủ của bạn.

  3. Các dụng cụ luyện tập thể dục

  3_7_vat_ma_ban_khong_bao_gio_nen_dat_vao_trong_phong_khach.jpg

  Một tấm thảm tập Yoga, những quả bóng tập Medicine ball hay tất cả những loại dụng cụ tập khác không nên được đặt trong phòng khách khi có khách đến dưới bất cứ hoàn cảnh nào. Nếu bạn không có không gian rộng rãi để luyện tập trừ phòng khách, hãy nhanh chóng tìm chỗ đặt cho chúng tránh xa khỏi không gian chính.

  4. Biểu tượng của các câu lạc bộ thể thao yêu thích

  4_7_vat_ma_ban_khong_bao_gio_nen_dat_vao_trong_phong_khach.jpg

  Nếu như bạn may mắn có được chữ kí của một cầu thủ nổi tiếng, hay bạn muốn treo một biểu tượng của một đội ưa thích lên cho cả thế giới thấy, thì phòng ngủ sẽ là nơi thích hợp hơn cho bạn đó.

  5. Hoa khô

  5_7_vat_ma_ban_khong_bao_gio_nen_dat_vao_trong_phong_khach.jpg

  Hoa khô nếu chỉ đánh giá thông qua vẻ bề ngoài, thì chúng là một ứng viên sáng giá cho một “ghế” ở ngoài phòng khách. Tuy nhiên, liệu bạn có biết rằng đằng sau vè bề ngoài “hoành tráng” kia đó là một ổ bụi chứa đầy vi khuẩn hay không? Thay vì sử dụng hoa khô, tại sao bạn không đem sức sống đến cho căn phòng bằng những bông hoa thật.

  6. Những dòng chữ tạo cảm hứng

  6_7_vat_ma_ban_khong_bao_gio_nen_dat_vao_trong_phong_khach.jpg

  Rất nhiều người ưa thích những dòng chữ đầy cảm hứng trên tường phòng khách. Tuy nhiên, hầu hết trong số họ sẽ nhanh chóng cảm thấy nhàm chán chỉ sau một thời gian ngắn. Để không phải rơi vào tình trạng này, bạn có thể cân nhắc treo một bức ảnh hoặc một bức tranh nhỏ lên trên tường.

  7. Ảnh thai kì khổ lớn

  7_7_vat_ma_ban_khong_bao_gio_nen_dat_vao_trong_phong_khach.JPG

  Những bức ảnh trong thời kì mang thai luôn là những kỉ niệm quí giá trong dòng thời gian của gia đình bạn. Tuy nhiên, phòng khách không phải là một nơi hợp lí cho một bức ảnh khổ lớn như vậy. Thay vào đó, một bức ảnh lớn của gia đình hoặc một góc trưng bày những bức ảnh nhỏ hơn sẽ tạo cho cả người thân của bạn và cả những vị khách cảm giác ấm cúng và gần gũi hơn đó!
   
  Last edited by a moderator: 15/1/16
 2. Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này