Bí mật của một smart shopper

Thảo luận trong 'Công việc - Tài chính' bắt đầu bởi Ngọc Trân, 7/1/16.

 1. Ngọc Trân

  Ngọc Trân NGƯỜI MẪU

  Tham gia ngày:
  26/10/15
  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  19
  Giới tính:
  Nữ
  Những người mua sắm thông minh luôn biết cách đạt hiệu quả mua sắm tối ưu và tiết kiệm nhất trong mỗi lần mua sắm. Họ biết làm thế nào để tận dụng tối đa số tiền và thời gian của bản thân để mua sắm, tránh mua những mặt hàng không cần thiết. Đây là một kỹ năng và tôi tin rằng mỗi chúng ta đều muốn trao dồi “tuyệt chiêu” này để bảo vệ hầu bao của mình. Chúng ta cùng tìm hiểu bí mật để trở thành một “smart shopper” là gì nhé?
  1. Chú ý đến những mặt hàng giảm giá

  Mẹo nhỏ này không chỉ giúp bạn tiết kiệm tiền, đặc biệt chúng còn giúp bạn tận hưởng nhiều lợi ích từ sản phẩm như thực phẩm và quần áo theo mùa.

  bi_mat_cua_mot_smart_shopper_1.jpg

  2. Lựa chọn thời gian mua sắm thích hợp

  Không có thời gian cụ thể thích hợp cho tất cả mọi người. Tất cả phụ thuộc vào lối sống và lịch trình cá nhân của bạn. Những người mua sắm thông minh luôn tránh mua sắm khi mệt mỏi vì họ sẽ mất nhiều thời gian mua sắm hơn so với bình thường.

  3. Tận dụng những chương trình khuyến mãi có điều kiện

  Một vài chương trình khuyến mãi không được áp dụng rộng rãi, các cửa hàng cho phép bạn dùng thử sản phẩm trước khi mua và tặng kèm chương trình khuyến mãi trên hóa đơn mua sắm của bạn, giảm giá tùy theo mặt hàng bạn yêu cầu.

  4. So sánh các cửa hàng

  So sánh các cửa hàng để chắc chắn nơi bạn mua sắm có mức giá tốt nhất, bạn có thể kiểm tra sự chênh lệch giá cả trên những sản phẩm giống nhau tại các cửa hàng.

  bi_mat_cua_mot_smart_shopper_2.jpg

  5. Nhận lời khuyên từ người khác

  Cùng đi mua sắm với 1 người nhiều kinh nghiệm , họ sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích để tiết kiệm ngân sách hay cách “săn” hàng tốt nhất tại các trung tâm mua sắm.

  6. Không quá sa đà vào các chương trình giảm giá

  Phiếu giảm giá sẽ thật sự tuyệt vời và siêu hữu ích để giảm bớt hóa đơn mua sắm, miễn là chúng được sử dụng để mua những gì bạn thất sự cần và muốn, tránh trường hợp ham rẻ và tiêu tiền không cần thiết.

  bi_mat_cua_mot_smart_shopper_3.jpg

  7. Có 1 nơi mua sắm đáng tin và quen thuộc

  Mua sắm tại các cửa hàng quen thuộc giúp bạn làm quen với mô hình bán hàng và cách sắp xếp hàng hóa. Cũng như cách bố trí của cửa hàng để bạn biết được lối đi và từng khu vực bán hàng. Rất lợi ích để tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

  8. Những nơi bán tốt nhất đối với mỗi sản phẩm

  Tìm hiểu chương trình giảm giá tốt nhất đối với mỗi sản phẩm bạn cần mua. Các nông trại và chợ nông sản là gợi ý tuyệt vời để lựa chọn những sản phẩm khuyến mãi theo mùa.
   
 2. Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này