bệnh viêm mũi xoang sau lâu ngày triệu chứng, trị bệnh

Thảo luận trong 'Sức khỏe gia đình' bắt đầu bởi sumhevidatpham, 10/1/17.

 1. sumhevidatpham

  sumhevidatpham MẪN CÁN

  Tham gia ngày:
  2/12/16
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Những hốc xoang sàng sau, xoang bướm bởi vì thông với hốc mũi hạn chế cần phải mắc bệnh viêm xoang mũi sau mạn. viêm xoang sau mãn tính bởi ko làm nghẹt mũi, chảy nước mũi ra trước phải thường ít được lưu ý đến, dễ bỏ qua. tuy vậy viêm xoang mũi sau mạn tính gây nhức đầu ở sau gáy, đỉnh đầu, dễ đưa tới các hậu quả tim phổi dưới và viêm tâm thần mắt. trị viêm xoang sau cũng không khó khăn, yên cầu đa dạng giai đoạn hơn.

  Chuẩn đoán căn bệnh viêm xoang sau mãn tính

  Vì các các hốc xoang sau sâu tận trong của hốc mũi về phía gáy, sau mặt nên các hội chứng thường đau kiểu nhức buốt xương, ko rõ dàng như là các hốc xoang trước.

  >>> Chữa bệnh viêm xoang sàng sau triệt để
  [​IMG]
  Đau đầu, đau âm ỉ ở sau gáy và đỉnh đầu, hốc mắt.

  Vì các điểm giao thông các xoang với mũi ở sau gáy vì vậy mủ không đào thải ra ngoài mà chảy vào họng. Với viêm xoang mũi sau mủ nhầy, đặc, có mùi hôi, dính ở thành vòm họng thường nên khịt, khạc mới xuống cổ họng. Cũng bởi vì mũi mủ ứ đọng, bám ở vòm, thành trong sau họng bắt buộc luôn có cảm giác vướng víu họng, ngứa ngáy trong vòm họng.

  Do mủ không chảy, xì mũi mà theo thành sau họng xuống hệ hô hấp dưới nên khi bị viêm mũi xoang sau hay bị ho, gây viêm họng mãn tính, với ngứa, rát, vướng vúi họng, các hạt lympho thành sau họng bị dịch mủ đặc kích thích buộc phải mắc viêm, nề đỏ, béo ra dễ chuẩn đoán nhầm với bệnh viêm họng. Có thể gây viêm thanh quản mạn hay polyp như hạt xơ dây thanh quản ở cơ thể nên nói nhiều. Ở cơ thể cao tuổi dễ đưa tới viêm khí – truất phế quản mạn, dễ lâu thành viêm giãn phế quản với ho kéo dài, khạc đờm rộng rãi, có mủ nhất là về đêm.

  >>> Viêm xoang do thay đổi khí hậu
  [​IMG]
  Ở trẻ em dễ đưa tới viêm khí – phế truất quản co thắt với cơn ho kéo dài về đêm, có khả năng khó thở, có tiếng thở rít như cơn hen.

  Đặc trưng xoang sàng sau khi chạy sát và dọc theo dây thần kinh mắt(thị thần kinh) bắt buộc dễ gây mờ mắt: mờ mắt có khả năng từng lúc rồi qua đi nhưng cũng có khả năng gây mờ mắt, giảm nhãn quang liên tục gia tăng dần đưa tới mất sức nhìn được gọi là viêm thị thần kinh do bệnh viêm xoang mũi phải được kết hợp hai chuyên khoa Mắt và Tai Mũi Họng để kết luận phát hiện và phẩu thuật để cấp để cứu vãn sức nhìn.

  Bệnh viêm xoang mũi sau mạn khi thăm khám bằng đèn Clar thường khó chuẩn đoán vì hốc mũi có khả năng vẫn phổ biến, phải soi mũi sau bằng gương trẻ con. tốt hơn phải khám nội soi mũi xoang: với ống nội soi trẻ nhỏ đưa qua hốc mũi để quan sát được trực tiếp lỗ thông xoang sau với mũi ở phía sau hốc mũi, thấy được nhầy, mủ ứ đọng ở lỗ thông xoang hay ở vòm họng.

  Với phim Xquang phong thái Hirtz cũng không cho thấy được các hình ảnh rõ rang(ngày cả khi chụp tốt) buộc phải nếu có điều kiện chụp cắt lớp vi tính(CTScan) sẽ cho thấy hình ảnh các tổn hại xoang đầu đủ hơn.

  Trị viêm xoang mũi sau kinh niên bằng Đông y

  Chữa viêm xoang sau mạn tính với Tây y bây giờ là 1 vấn đề vô cùng khó khăn do các xoang này cấu trúc tinh vi và nằm sâu; ngay cả việc bé gạnh các loại dung dịch trẻ mũi, hoặc các thuốc nhỏ mũi cũng không thể vào trong xoang sau được. do đó hiệu nghiệm chữa bệnh thường có giảm thiểu, không tiểu tiện quyết được mãi mãi bệnh.

  >>> Chữa bệnh viêm mũi dị ứng thời tiết

  Thuốc Sumhevi với hơn 100 năm chức năng chuyên trị bệnh những giả dụ viêm xoang mũi nặng, mắc đa dạng năm bằng Đơn thuốc xông từ thiên nhiên, rất dễ áp dụng và tốt nhất hiệu quả cho người mắc bệnh. Thuốc ở dạng khói buộc phải có khả năng đi sâu vào Đa số các ổ xoang giúp tiểu tiện quyết khỏi luôn tình trạng căn bệnh viêm xoang sau kinh niên.
   
 2. Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này