Bị ù tai kéo dài có chữa được tận gốc hay không?

Thảo luận trong 'Mẹ và con' bắt đầu bởi tannguyen199, 5/1/17.

 1. tannguyen199

  tannguyen199 NGƯỜI MẪU

  Tham gia ngày:
  5/10/16
  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Rất nhiều người có bệnh thường xuyên bị ù tai kéo dài làm phiền, thỉnh thoảng còn gây tác động nghiêm trọng tới tâm lý người bị mắc bệnh do mỏi mệt, khó chịu thường xuyên. Vậy hiện tượng này là dấu hiệu của bệnh gì và hay bị ù tai có chữa được tận gốc hay không?
  Bị ù tai kéo dài có chữa được tận gốc hay không?

  Rất là nhiều bệnh nhân thường xuyên bị ù tai kéo dài làm phiền, thỉnh thoảng còn gây tác động nguy hiểm tới tâm lý người bị mắc bệnh do mệt mỏi, khó chịu thường xuyên.
  Mỗi bệnh nhân sẽ cảm nhận tiếng ù tai khác nhau. Đấy có thể là những tiếng leng reng, lách cách, đôi khi lại là tiếng ào ào… nhưng nhìn chung cực kỳ khó chịu và tác động trực tiếp tới sinh hoạt, chất lượng công việc và tinh thần của người mang bệnh.
  Có thể nói, bị ù tai kéo dài bắt nguồn từ rất nhiều tác nhân khác nhau, đó có thể là yếu tố bệnh lý nhưng cũng có thể chỉ là các căn nguyên sinh lý bình thường. Các bác sĩ sẽ căn cứ vào nhân tố bị ù tai thực sự để có hướng xử lý và khắc phục thỏa đáng đối với từng trường hợp cụ thể.
  [​IMG]
  Bị ù tai kéo dài có chữa được hay không
  Tìm hiểu thêm ==>>> chóng mặt ù tai
  Điều đấy cũng đồng nghĩa với việc bị ù tai kéo dài có thể chữa được hay ko còn dựa trên các nguyên cứu, kiểm tra cụ thể và phụ thuộc vào thời điểm, nguyên nhân gây bệnh. Càng sớm điều trị, khả năng khỏi bệnh càng cao.
  Bị ù tai kéo dài nên điều trị như thế nào?

  Như đã nhắc ở trên, bị ù tai kéo dài được khắc phục thông qua tìm hiểu lý do, bệnh lý gây ù tai. bên cạnh đó, các bác sĩ Phòng khám tai mũi họng Nhân Ái xin giới thiệu Liệu pháp kích hoạt âm thanh đa nguyên M3A để hỗ trợ giải quyết hiện tượng ù tai bên cạnh việc khắc phục hiện tượng ù tai. Đây là cách thức giúp giảm thiểu ù tai hiệu quả nhất hiện nay, dễ dàng kết hợp với các phương pháp điều trị bệnh chủ song song với quá trình xử lý ù tai. Nhờ đó, giúp người mang bệnh nhanh chóng xua tan mệt mỏi, phiền nhiễu, đảm bảo sức khỏe để điều trị các bệnh lý liên quan.
  [​IMG]
  Gặp bác sĩ để điều trị khi bị ù tai kéo dài
  Tìm hiểu thêm ==>>> triệu chứng ù tai
  Liệu pháp kích hoạt âm thanh đa nguyên M3A được thực hiện nhờ sự giúp đỡ đắc lực của Kính hiển vi tai Leica và Máy điều trị ù tai Đan Mạch. Nguyên lý hoạt động của liệu pháp này như sau:
  Liệu pháp kích hoạt âm thanh đa nguyên thông qua tái rèn luyện hoặc tái mã hóa hệ thống thần kinh để tác dụng tới nơi hình thành hiện tượng ù tai và tăng chức năng bộ lọc của hệ thống thính lực cũng như khả năng khống chế hệ thống thần kinh trung ương. Từ đó, đi đến cân bằng âm thanh bên ngoài, làm ù tai trở thành tiếng ồn khách quan, giảm tiếng ồn, loại bỏ triệu chứng ù tai, khôi phục và kích hoạt thần kinh tai, hồi phục chức năng thính lực.
  Máy điều trị ù tai của Đan Mạch dựa trên nguyên lý cộng hưởng âm tần khống chế ốc tai, ức chế đường dẫn đến hệ thần kinh trung ương thính giác. Qua đó khiến cho giảm nhẹ cảm nhận của người có bệnh ù tai.
  Ưu điểm vượt trội của Liệu pháp này là
  + Rèn luyện thích ứng tiếng ù, làm người mắc bệnh quen dần với tiếng ù, loại bỏ những ảnh hưởng xấu tới hệ thống thính giác cũng như hệ thống thần kinh tự chủ. Nhờ vậy, giúp cho tiếng ù không còn làm phiền cuộc sống người mắc bệnh.
  + Tái tạo, rèn luyện kết liên thần kinh tiếng ù, thông qua nhiều loại phản ứng sinh học, phủ lấp âm thanh… khiến tiếng ồn giảm dần hoặc chuyển dễ chịu, dễ nghe hơn.
  Lời khuyên: Bị ù tai kéo dài có thể sẽ tác động sâu sắc đến sức khỏe cũng như tâm lý của người mắc bệnh do nó thường làm cho người mang bệnh mỏi mệt, khó chịu. Hơn nữa, nó còn khiến cho bệnh lý mà người mang bệnh đang có nặng hơn. Chính vì lý do đó, các bạn nên nên đến phòng khám chuyên khoa tai mũi họng để được xử lý và điều trị ngay lúc có hiện tượng ù tai trái hoặc hiện tượng ù tai phải.
   
 2. Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này