Những tủ lạnh kì dị nhất tại CES 2016

Thảo luận trong 'Tủ lạnh' bắt đầu bởi admin, 7/1/16.

 1. admin

  admin ANH HÀNG XÓM Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  24/7/15
  Bài viết:
  271
  Đã được thích:
  29
  Điểm thành tích:
  69
  CES 2016 là nơi các hãng sản xuất ra mắt sản phẩm mới của mình với những tiêu chí độc đáo, sáng tạo và thể hiện khả năng vượt trội về công nghệ. Hàng gia dụng cũng không nằm ngoài số đó, và những ông lớn như Samsung hay LG đã không làm chúng ta phải thất vọng với hai sản phẩm tủ lạnh "có một không hai" từ trước đến nay!
  Tủ lạnh có màn hình 21,5 inch của Samsung

  nhung_tu_lanh_ki_quai_tai_ces_2016_2.jpg
  Chiếc tủ lạnh mang tên Family Hub của Samsung sẽ giúp mọi khách tham quan được trải nghiệm cảm giác sờ vào một thiết bị thông minh thật sự. Tủ lạnh này được trang bị màn hình rộng 21,5 inch độ phân giải Full HD 1080p ở bên cánh phải tủ. Một camera tích hợp bên trong tủ để người sử dụng có thể quan sát trực tiếp các món thực phẩm bên trong tủ lạnh biến đổi thế nào khi đông lạnh. Thậm chí tủ lạnh này còn có thể điều khiển trực tiếp qua một ứng dụng trên smartphone. Màn hình này cũng giúp người dùng xem trong tủ lạnh nhà mình còn thiếu gì để mua mà không cần mở tủ.

  nhung_tu_lanh_ki_quai_tai_ces_2016.jpg

  Bên cạnh đó chiếc "smart tủ lạnh" này cũng sẽ tự động thông báo cho người dùng biết khi nào nên mua loại thực phẩm gì. Thông tin từ các trang web mua sắm trực tuyến và các công thức nấu ăn trên mạng cũng có thể hiển thị ngay. Ngoài ra nhiều dịch vụ giải trí hấp dẫn khác cũng được tích hợp ngay trên màn hình này.

  Tủ lạnh tự mở cửa khi người đến gần của LG

  nhung_tu_lanh_ki_quai_tai_ces_2016_1.jpg

  LG cũng đã mang tới triển lãm CES năm nay chiếc tủ lạnh thông minh của mình với những tính năng ấn tượng không kém. Tủ lạnh này nằm trong bộ sưu tập đồ gia dụng cao cấp LG Signature mà Egiadung đã giới thiệu.

  Đầu tiên đó là tính năng gõ để kích hoạt cửa trong suốt. Tính năng này cho phép người dùng có thể gõ 2 lần lên cánh cửa tủ lạnh, sau đó đèn bên trong tủ lạnh sẽ sáng lên để chúng ta có thể xem những thứ gì bên trong tủ lạnh mà không cần phải mở cửa. LG đặt tên cho tính năng này là Knock-On, tương tự tính năng gõ 2 lần để mở màn hình của smartphone của LG.

  nhung_tu_lanh_ki_quai_tai_ces_2016_3.jpg

  Tính năng đáng chú ý thứ 2 đó là cửa tự động. Với tính năng này, tủ lạnh LG sẽ nhận diện khi người dùng bước tới gần để tự động mở cửa mà không cần phải chạm tay đến. LG cho biết tủ lạnh này có thể nhận diện đúng người dùng thay vì trẻ em, chó mèo đến gần tủ lạnh dẫn đến vô tình mở cửa tủ không cần thiết.

  Hiện LG vẫn chưa công bố thời điểm bán ra của dòng tủ lạnh thông minh này cũng như giá bán của sản phẩm.
   
 2. Bình Luận Bằng Facebook

 3. trtung919

  trtung919 MẪN CÁN

  Tham gia ngày:
  7/3/16
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  6 Bộ tiến hành kiểm tra toàn diện vấn đề môi trường tại Vũng Áng

  thông báo từ Bộ Tài nguyên và Môi trường cho biết, Bộ trưởng Trần Hồng Hà đã ký quyết định về việc rà liên ngành về bảo vệ môi trường đối với các đơn vị đang hoạt động tại Khu kinh tế Vũng Áng, thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh.

  [​IMG]
  Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường trong chuyến thị sát tại Khu kinh tế Vũng Áng vừa qua (Ảnh: Tiến Hiệp)

  Theo quyết định của Bộ trưởng Trần Hồng Hà, ông Hoàng Văn Thức - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Môi trường làm Trưởng đoàn soát. Hai Phó đoàn gồm có ông Lương Duy Hanh - Cục trưởng Cục Kiểm soát hoạt động bảo vệ môi trường (Tổng cục Môi trường) và ông Phạm Lam Sơn - Phó giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hà Tĩnh.

  Thành phần đoàn rà có sự tham gia của đại diện Bộ Công an, Bộ Quốc phòng, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Công thương, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Viện Năng lượng và Nguyên tử Việt Nam, Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Xây dựng Hà Nội và một số đơn vị chuyên môn của Bộ Tài nguyên và Môi trường, đại diện UBND các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên-Huế…

  “Đoàn rà có nhiệm vụ thẩm tra việc chấp hành pháp luật về bảo vệ môi trường đối với các đơn vị đang hoạt động tại Khu kinh tế Vũng Áng; đơn vị tham dự phân tích mẫu môi trường và đo đạc các mẫu hệ trọng; nội dung báo cáo của các đơn vị được rà soát”- thông báo từ Bộ Tài nguyên và Môi trường nêu rõ.

  Theo quyết định của Bộ trưởng Trần Hồng Hà, đoàn công tác sẽ chia làm 6 tổ công tác:

  Tổ 1 do PGS.TS Trịnh Văn Tuyên - Viện trưởng Viện Công nghệ Môi trường (Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam) làm Tổ trưởng. Tổ 1 sẽ rà về bảo vệ môi trường đối với Xưởng phân tách khí, Nhà máy luyện Cốc, Nhà máy luyện thép, luyện gang và các hạng mục công trình khác có liên can.

  Tổ 2 do PGS Vũ Đức Lợi - Phó viện trưởng Viện Hoa học (Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam) làm Tổ trưởng, sẽ đi thẩm tra về bảo vệ môi trường với nội dung nhập khẩu, mua, bán và dùng hóa chất, hoạt động xúc, rửa đường ống của Dự án và các nhà thầu tham gia có liên quan.

  Tổ 3 do PGS.TS Nguyễn Việt Anh - Viện trưởng Viện Khoa học kỹ thuật môi trường (Đại học Xây dựng Hà Nội) làm Tổ trưởng, sẽ đi kiểm tra về bảo vệ môi trường với các công trình thu gom vận tải và xử lý nước thải sinh hoạt, nước thải sinh hóa, nước thải công nghiệp; việc du nhập và dùng chế phẩm sinh học trong xử lý nước thải; xưởng xử lý nước cấp; hệ thống thoát nước mưa và nước thải của tuốt tuột dự án.

  Tổ 4 do TS Trịnh Thành - Phó viện trưởng Viện Khoa học và Công nghệ môi trường (Đại học Bách khoa Hà Nội) làm Tổ trưởng, sẽ đi kiểm tra về bảo vệ môi trường đối với Nhà máy Nhiệt điện - Tổ máy số 1 của Formosa và các công trình phụ trợ khác của Formosa và Công ty Điện lực Duầ khí Vũng Áng.

  Tổ 5 do ông Nguyễn Xuân Quang - Phó Cục trưởng Cục Kiểm soát hoạt động bảo vệ môi trường làm Tổ trưởng, sẽ đi rà soát bảo vệ môi trường đối với xưởng bảo dưỡng thiết bị; cảng Sơn Dương, Nhà máy cán thép-phôi nhập cảng, các công trình phụ trợ của Formosa và trọng điểm dịch vụ và Hạ tầng Khu kinh tế Vũng Áng.

  Tổ 6 là Tổ tham mưu tổng hợp do ông Vũ Kim Tuyến - Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Tổng cục Môi trường làm Tổ trưởng, hoạt động theo cắt cử của đoàn trưởng thẩm tra.

  ngoại giả, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã đề nghị UBND các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế chỉ đạo Sở Tài nguyên và Môi trường phối hợp với lực lượng cảnh sát môi trường và các cơ quan liên can tiến hành soát, thanh tra đối với các cơ sở, khu công nghiệp, khu kinh tế còn lại đang hoạt động xả nước thải ra biển trên địa bàn.

  “yêu cầu UBND các tỉnh nêu trên xử lý nghiêm các vi phạm theo quy định của luật pháp, ít kết quả tình hiện về Bộ Tài nguyên và Môi trường (gửi qua Tổng cục Môi trường) trước ngày 25/5 để Bộ Tài nguyên và Môi trường tổng hợp ít Thủ tướng Chính phủ theo quy định”- Bộ Tài nguyên và Môi trường nêu rõ.

  Trước đó, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã chỉ đạo Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường và chủ toạ UBND các địa phương theo quy định của luật pháp, kiểm tra tất tật cơ sở sản xuất có xả thải, song song tăng cường soát các cơ sở sản xuất công nghiệp ven biển, không được để tình trạng xả thải ra biển mà không được quan trắc theo quy định của pháp luật về môi trường; đề nghị phải giám sát chặt chịa việc xả nước thải làm ảnh hưởng môi trường biển.

  Đặc biệt, Thủ tướng giao Bộ Tài nguyên và Môi trường và UBND tỉnh Hà Tĩnh thưa Thủ tướng Chính phủ về việc cấp phép, giám sát hệ thống xả thải của Công ty TNHH đanh thép Hưng Nghiệp Formosa, trong đó làm rõ bổn phận của cơ quan, cá nhân chủ nghĩa có liên quan; song song khai triển ngay trạm quan trắc tự động từ điểm xả thải của nhà máy Formosa đến trạm quan trắc của Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Tĩnh để thẩm tra và lấy mẫu phân tách tự động nhằm kiểm soát việc xả thải của nhà máy.

  Thủ tướng đánh giá việc hải sản chết bất thường hàng loạt khi van chuyen hang vao Ha Tinh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế là sự cố nghiêm trọng về môi trường, ảnh hưởng bị động đến đời sống người dân 4 tỉnh ven biển miền Trung. Do đây là sự cố bất thường, lần trước nhất xảy ra ở nước ta, nên ban sơ việc xử lý còn thiếu thông báo, thụ động, lúng túng.
   
 4. chuyendontoancau

  chuyendontoancau HOA HẬU

  Tham gia ngày:
  9/5/16
  Bài viết:
  103
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Giới tính:
  Nữ
  hay ghê :)):clapping:
   

Chia sẻ trang này