Tác dụng chữa bệnh trĩ của thịt lươn

Thảo luận trong 'Sức khỏe gia đình' bắt đầu bởi ngaoitt, 10/1/17.

  1. ngaoitt

    ngaoitt HOA HẬU

    Tham gia ngày:
    29/8/16
    Bài viết:
    129
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    36
    Giới tính:
    Nữ
    Thịt lươn mang thành phần dinh dưỡng tăng. bên trong 100g thịt lươn gồm với 12,7g chất đạm, 25,6g chất béo tổng cộng (trong đó có 0,05g cholesterol) hoặc 285 calo.

    Bên cạnh đó, thịt lươn còn chứa rất nhiều loại vitamin và chất khoáng như vitamin A, B1, B6 thường chứa chất sắt, natri, kali, calci. So đối với các loại như hến, tôm đồng, cua đồng, thịt lươn là loại thức uống sở hữu khoản trị dinh dưỡng tăng đặc biệt. chính vì vậy, thịt lươn luôn còn được chọn lựa là thực phẩm bồi bổ cho người, người già hay trẻ nhỏ.

    Bạn cần biết: http://tuvanyte.net/ly-phu-nu-co-vong-3-lon-la-nguoi-vo-tuyet-voi-nhat/

    Những lợi ích sức khỏe từ thịt lươn

    Thịt lươn còn chứa khá nhiều loại vitamin hoặc chất khoáng như vitamin A, B1, B6 thường chứa chất sắt, natri, kali, calci.

    Theo Đông y, lươn mang ảnh hưởng bồi dưỡng khí huyết, tiêu trừ phong thấp, được chữa hay bệnh lý suy dinh dưỡng, kiết lị, đau xương sống, bệnh trĩ nội , phong thấp, bệnh lý huyết trắng của phụ nữ. Còn với trĩ ngoại thì cũng sở hữu một số kỹ thuật dân gian khác bạn hay tìm hiểu thêm.

    Nhưng, thai phụ không thể phải ăn thịt lươn. đối với đặc tính bổ dưỡng và sinh khí huyết, máu lươn sở hữu tác dụng tăng cường dương khí, hỗ trợ lưu thông máu huyết, trị còn được chứng khô họng, đau rát ở trong tai hoặc cao cường có nguy cơ tình dục.

    [​IMG]
    Thịt lươn chữa 1 số căn bệnh sau

    Trị bệnh tiêu chảy:

    Hiện tượng phân ra sở hữu đờm, nhớt và máu: nướng 1 con lươn nước ngọt về sau khi bỏ phần gan hoặc tạng phủ. sau đó, rang với 10g con đường vàng để tán chuyển thành bột. Uống bột với nước ấm ngày từ 3 đến 4 lần, mỗi lần từ một tới hai muỗng cà phê.

    Điều trị phong thấp:

    Cần ăn lươn hầm (um) chung đối với rau ngổ hoặc sả.

    Chữa bệnh trĩ :

    Ẳn thịt lươn nước ngọt hoặc lươn biển để hỗ trợ cầm máu và chữa trị trĩ . khi nấu lươn nên áp dụng nồi bằng đất để suy giảm bớt mùi tanh của lươn. Mổ lươn theo liệu pháp cổ truyền là khó áp dụng dao mà xài cật tre vót mỏng để hạn chế sự tương khắc giữa máu lươn hoặc kim loại còn được tạo nên tanh.

    Chữa chứng bất lực:

    Hầm lươn chung đối với hạt sen, hà thủ ô, nấm mèo hay nấm linh chi. được cho thêm lá lốt.

    Chữa chứng suy nhược:

    Trường hợp bị suy nhược do lạm dụng tình dục, hãy nấu lươn biển chung với rượu chát cho lên khi cạn. sau đó, nướng lươn đã nấu chín cả da lẫn xương, cuối cùng tán thành bột. Uống mỗi ngày từ 7 lên 10g chung đối với rượu tùy theo mức độ suy nhược.

    Ở đàn ông bộ, sở hữu nhiều kỹ thuật chế biến lươn như xào lăn, xé phay, nấu lẩu… con trai bộ là vùng đất còn được thiên nhiên ban tặng khá nhiều chim trời cá nước. trong bữa ăn hằng ngày của người dân người con trai bộ với nhiều món ăn hay chế biến từ lươn, rùa, rắn…

    Món nào cũng ngon, thế nhưng đáng nhớ đặc biệt là món gỏi lươn bắp chuối hột. Nhìn đĩa gỏi lươn thật hấp dẫn, với mùi thơm của đậu phộng rang, mùi nồng của rau thơm, vài cọng ớt màu đỏ cắt sợi chỉ.

    - Món gỏi lươn, bắp chuối hột có vị chua, ngọt dịu, thơm mùi rau răm, thịt lươn vàng thơm là món dân dã không quên. Món này nếu với thêm bánh tráng mè để xúc ăn càng thêm tuyệt.

    Cháo lươn nấu với đậu xanh vừa ngon lại vừa bổ dưỡng, ăn trở lại lại mát da mát thịt, tinh thần sảng khoái, tăng cường sinh lực. Miền con trai trở vào khoảng tháng ba, tháng tư khí hậu nóng bức ăn món cháo lươn vừa ngon vừa mát càng mạnh cho sức khỏe mạnh. Còn bởi miền Bắc, món ăn nổi tiếng nhất với lẽ là miến lươn.

    Cần hiểu biết Lúc ăn thịt lươn

    Theo Tiến sĩ Nguyễn Thị Lâm, Phó Viện Dinh dưỡng Quốc gia: “Trong thịt lươn với một loại ấu trùng ký sinh sống rất dai và chịu đựng hay nhiệt độ tăng. do đó, hiện tượng chỉ xào qua trên lửa, các ấu trùng này sẽ còn sống hoặc theo con đường ăn uống đi trở vào ruột. thế nhưng, ăn thịt lươn bằng cách nào để cơ thể hấp thu triệt để chuyển thành phần dinh dưỡng?

    Mạnh đặc biệt, cần chế biến bằng bí quyết nấu chín, ninh nhừ hoặc hấp bí quyết thủy… bảo đảm sao cho thịt lươn khi còn được dọn trên mâm đã có thể nấu chín kỹ.

    Con người tiêu xài cũng chú ý Lúc mua lươn ngoài chợ tuyệt đối không có thể mua lươn đã chết hoặc ươn về chế biến. ở trong thịt lươn chứa số đông protein, trong đó mang hợp chất Histidine mạnh cho cơ thể, tuy nhiên Lúc lươn chết, hợp chất này mắc ô bị do ký sinh trùng và được chuyển hóa chuyển thành chất độc Histamine.

    Bình hay, cơ thể con người hay hứng chịu 1 hàm số lượng chất độc này, nhưng trường hợp hàm lượng tăng hay cơ thể yếu, mới bệnh xong hoặc trẻ em với sức đề kháng yếu sẽ nguy cơ bị ngộ độc khá cao”

    * Từ khóa được google tìm kiếm nhiều nhất

    phòng khám đa khoa thế giới
    phòng khám đa khoa thế giới tuyển dụng
    phòng khám đa khoa thế giới có tốt không
    phong kham da khoa the gioi o dau
    phong kham da khoa the gioi tot khong
    phong kham da khoa the gioi nam o dau
    phong kham da khoa the gioi quan 5
    dia chi phong kham da khoa the gioi
    phòng khám đa khoa thế giới hồ chí minh
    tìm hiểu phòng khám đa khoa thế giới
    phòng khám đa khoa thế giới ở đâu
     
  2. Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này