Thực phẩm đông lạnh được bao lâu là tối đa?

Thảo luận trong 'Tủ lạnh' bắt đầu bởi admin, 9/12/15.

  1. admin

    admin ANH HÀNG XÓM Thành viên BQT

    Tham gia ngày:
    24/7/15
    Bài viết:
    272
    Đã được thích:
    29
    Điểm thành tích:
    69
    Thực phẩm trữ trong tủ lạnh, tủ đông thì không thể hư hỏng được, nhưng chất lượng của chúng sẽ giảm dần theo thời gian. Để phòng tránh việc suy giảm chất lượng, hãy mua vừa đủ cho hàng tuần, hoặc hàng ngày nếu bạn có điều kiện, ăn hết sau đó lại mua tiếp. Sau đây là thời gian đông lạnh tối đa của một số loại thực phẩm phổ biến.
    thuc_pham_dong_lanh_toi_da_bao_lau.jpg

    Thịt xông khói - 1 đến 2 tháng
    Gà nguyên con - 1 năm
    Gà chặt miếng - 9 tháng
    Thịt miếng (lợn, bò, cừu) - 4 đến 12 tháng
    Cá - 3 đến 8 tháng
    Thịt xay - 3 đến 4 tháng
    Thịt muối - 1 đến 2 tháng
    Xúc xích - 3 đến 8 tháng
    Thịt nguội - 3 đến 4 tháng
    Ngũ tạng - 1 đến 2 tháng
    Thịt nướng - 4 đến 12 tháng
    Lạp xưởng - 1 đến 2 tháng
    Tôm cua - 3 đến 12 tháng
    Thịt bỏ lò - 6 đến 12 tháng
    Thú nguyên con (thỏ, nhím) - 8 đến 12 tháng

    thuc_pham_dong_lanh_toi_da_bao_lau_1.jpg

    Bơ - 6 đến 9 tháng
    Bơ sữa - 3 tháng
    Pho mát cứng - 6 tháng
    Pho mát thái mỏng - 2 đến 3 tháng
    Trứng - 12 tháng
    Kem - 2 đến 4 tháng
    Sữa - 3 tháng

    Nước dùng - 2 đến 3 tháng
    Thịt hầm - 2 đến 3 tháng
    Gà chiên bột - 1 đến 3 tháng
    Cá chiên bột - 3 tháng
    Nước sốt - 2 đến 3 tháng
    Mì ống - 2 tháng
    Pizza - 1 đến 2 tháng
    Súp - 2 đến 3 tháng

    Bánh mì tươi - 1 tháng
    Bánh mì nướng - 2 đến 3 tháng
    Bánh ngọt nướng - 1 tháng
    Bánh quy - 3 tháng
    Rau và hoa quả - 8 đến 12 tháng​
     
  2. Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này